10 Lý do nên chọn mua Condotel The Arena Cam Ranh

10 Lý do nên chọn mua Condotel The Arena Cam Ranh

Đầu năm 2017 các phân khúc thị trường Bất động sản bắt đầu chững lại từ phân khúc chung cư cao cấp,chung cư thu nhập thấp(vì gói 30000 tỷ đã đóng)phân khúc biệt thự và liền kề. Rất nhiều sàn đã đi đến còn đường cùng là phá sản.Một số sàn vẫn còn hi vọng tươi sáng là nhờ tập trung vào phân khúc chung cư cho thuê hay còn gọi là Codotel Sự kết hợp giữ chung cư và khách sạn. Không có gì Bất ngờ khi thị trường bất động sản codotel lại sôi động giữa mây mù thị trường bất động sản bao trùm cả nước khi Codotel là duy nhất kênh đầu tư an toàn và sinh lời.

Condotel (Condo – Hotel) là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn được các chính khách ,doanh nhân, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu.Nhất là tại các tỉnh thành phố có nguồn thu du lịch lớn như Đà Nẵng,Nha Trang,Phú Quốc,Hạ Long. Nắm bắt được xu thế đó tập đoàn Thành Đô(Chủ đầu tư công viên nước Hồ Tây) Đã ra mắt dự án condotel The Arena Cam Ranh . Hứa Hẹn cơ hội đầu tư sinh lời nhuận lớn cho các nhà đầu tư .

The Arena Cam Ranh

condotel The Arena Cam Ranh

Không phải đơn giản mà Condotel Arena Cam Ranh lại tự tin đến thế.Dưới đây là các lí do mà một nhà đầu tư nên cân nhắc.

  • Thứ nhất: Loại hình này khi đầu tư khả năng thu hồi vốn nhanh ,dễ dàng chuyển nhượng và khả năng thu hồi vốn lợi nhuận ngay lập tức từ khoản cho thuê.
  • Thứ 2: Đó là nguồn đầu tư ổn định cho tương lai. Khi mỗi căn hộ tại The Arena bay đảm bảo an toàn tính sinh lời không những cho thế hệ chúng ta mà đến cả đời con cháu. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12% /1 năm trong 10 năm và chia sẻ 75% lợi nhuận chọn đời.Như vậy chỉ 10 năm là thu lại được vốn lại có thể sinh lời những năm về sau.Một cơ hội tăng giá trong tương lai.
  • Thứ 3: The Arena Bãi Dài được quản lý bởi tập đoàn nổi tiếng về quản lý ,The Arena Bãi Dài là phương án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn .
  • Thư 4 : Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư khi mà diện tích căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ từ 58 m2- 300m2. Tất cả các căn hộ tại coco Bay Đà Nẵng đều được thiết kế đón gió ,ánh sáng tự nhiên và view ra biển.
  • Thứ 5: Chất lượng căn hộ được bảo hành trọn đời với tiêu chuân 4 sao khi mà 1 số căn hộ dạng bình thường xuyên bảo trì căn hộ của bạn luôn luôn sạch sẽ đạt chuẩn 4 sao.
  • Thứ 6: Căn hộ tại The Arena Cam Ranh được quyền sử dụng trọn đời khi bạn được cấp sổ đỏ hoạc sở hữu 50 năm. Cư dân có thể đăng kí cho thuê lại căn hộ nhằm tăng lợi nhuận.
  • Thứ 7: The Arena Cam Ranh không khác gì 1 căn hộ cao cấp nhưng có cái khác biệt hơn là nó có hệ thống đặt phòng ,hồ bơi,khu vui chơi giải trí,thể thao..Đó là một hình thức hoàn toàn mới mẻ và ưu việt tại Việt Nam.
  • Thư 8 : The Arena Cam Ranh có một vị trí vàng khi gần trung tâm Đà Nẵng.Một thiên đường nghỉ dưỡng cho bất cứ 1 cư dân hay du khách nào.
  • Thứ 9 : Thương hiệu chủ đầu tư Uy tín. Chúng ta hiểu rằng Thành Đô là một tập đoàn Uy tín hoàn toàn mang lại sự tin tưởng an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Thứ 10 : Ngoài quyền lợi tài chính chủ nhân căn hộ Condotel Arena còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại đây hoặc có thể chia sẻ đêm nghỉ cho bạn bè người thân hay công tác ,đối tác của mình.Và được nhận đặc quyền ưu đãi như chính chủ nhân căn hộ đó

 

 

 

Real Time Web Analytics