Những điều cần biết khi thuê một căn hộ tại Vinhomes Royal City

Những điều cần biết khi thuê một căn hộ tại Vinhomes Royal City

Hiện nay các căn hộ Royal City còn lại với số lượng rất hạn chế, mặt khác để giúp nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu các căn hộ đẳng cấp nơi đây, Chủ đầu tư đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Thời điểm hiện nay chính là cơ hội hiếm có để khách hàng sở hữu căn hộ Royal City. Trong nền kinh tế được đánh giá là khó khăn như hiện nay, Chủ đầu tư Vingroup đã hỗ trợ khách hàng và biến mơ ước xa vời của nhiều người thành hiện thực khi chính thức áp dụng chính sách bán hàng chỉ thu 30% giá trị căn hộ.

thuê một căn hộ tại Vinhomes Royal City

thuê một căn hộ tại Vinhomes Royal City

Theo đó, những khách hàng chưa đủ tiền mua căn hộ vẫn có cơ hội sở hữu các căn hộ đẳng cấp nơi đây, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ tương đương chỉ từ 600 triệu đồng, khách hàng đã có ngay cơ hội trở thành chủ nhân của căn chung cư Royal City. Hơn thế nữa, mới đây Chủ đầu tư Vinhomes Royal City còn cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng trong thời gian 2 năm. Với những khách hàng mua căn hộ nhưng chưa có nhu cầu ở ngay, Chủ đầu tư cam kết sẽ cho thuê lại với mức giá tối đa có thể lên tới 30 triệu đồng/năm. Thu nhập của chủ căn hộ có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi năm với số tiền nhàn rỗi bỏ ra.

Không gian tiện ích Vinhomes Royal City

Không gian tiện ích Vinhomes Royal City

Chủ đầu tư Vingroup còn hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi thấp hơn thị trường. Ngoài ra với hệ thống dịch vụ tiện ích xung quanh như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại bao gồm khu mua sắm, vui chơi, ăn uống… và hệ thống không gian xanh lên đến 70% diện tích công cộng. Royal City là nơi đầu tư lý tưởng nhất cho mọi khách hàng. Nổi bật giữa quần thể kiến trúc châu Âu lộng lẫy, tòa căn hộ trung tâm R3 được xem là “Viên ngọc của thành phố Hoàng Gia”. Được thiết kế theo mô hình chữ V nằm chính giữa và là trái tim của Thành phố. R3 thường được các kiến trúc sư thiết kế Royal City ví như búp sen nở giữa lòng thành phố,  nơi tụ khí của đất trời, nơi mang trong mình vẻ đẹp của toàn thành phố.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Royal City

Căn hộ cho thuê Vinhomes Royal City

Với tầm nhìn “đắt giá” nhất khu đô thị: hướng thẳng ra quảng trường vườn điêu khắc nghệ thuật rộng tới 30.000m2, các căn hộ R3 cũng là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất tại Royal City Vincom với số lượng giới hạn.

  • Tòa nhà R3 Royal City được thiết kế 15 tầng với các diện tích đa dạng, gồm 26 căn hộ/mặt sàn được bố trí 10 thang máy và 4 thang bộ cao cấp tốc độ đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của cư dân trong tòa nhà.
  • Các căn hộ tại tòa nhà R3 có diện tích từ 109,2m2 đến 221,5m2 với số lượng phòng ngủ từ 2 đến 4 phòng ngủ, các phòng ngủ tương ứng với từng loại diện tích khác nhau:
  • Căn có 2 phòng ngủ: 109,2 m2; 109,4 m2; 121m2;
  • Căn 3 phòng ngủ: 123,7m2;
  • Căn có 3 phòng ngủ: 123,7 m2; 132,4 m2; 137,8 m2; 157,1 m2; 169,5 m2; 172,6 m2; 175,6 m2; 195,5 m2.
  • Căn có 4 phòng ngủ: 221,5 m2;
Real Time Web Analytics