Chung Cư Vinhomes Gallery

I, Tổng Quan Chung Cư Vinhomes Gallery

Chung Cư Vinhomes Gallery sẽ có quy mô là 10 tòa tháp chung cư cao từ 40 tầng – 50 tầng. Sẽ có 8 tòa chung cư để ở và 2 tòa SOHO(Small Office Hotel Office, căn hộ vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng kinh doanh). Các tòa tháp chung cư sẽ được thiết kế theo phong cách châu âu hiện đại. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Các căn hộ tại chung cư vinhomes gallery giảng võ sẽ được thiết kếthông minh gần gũi với thiên nhiên.  Cùng với các tiện ích hiện đại. Các phòng ngủ đều được có ánh sáng tự nhiên, gió thoáng, rất tốt cho sức khỏe chủ nhân của căn hộ.

Chung cư vinhomes gallery giảng võ

Chung cư vinhomes gallery giảng võ

Đăng Ký Ngay

II, Mặt Bằng Chung Cư Vinhomes Gallery

Các căn hộ chung cư vinhomes gallery giảng võ được thiết kế tối ưu hóa diện tích. Các căn hộ sẽ được thiết kế linh hoạt từ 1 đến 4 phòng ngủ. Ngoài ra còn có cả các căn hộ PenHouse, SkyVilla đẳng cấp View hồ Giảng Võ, View Hồ Tây cuộc sống đẳng cấp thượng lưu.

Mặt bằng chung cư vinhomes gallery giảng võ

Mặt bằng chung cư vinhomes gallery giảng võ

Khu đất xây dựng dự án Vinhomes Gallery giảng võ có quy mô rộng gần 7ha. Các tòa tháp chung cư tại dự án Vinhomes Gallery được bố trí cực kỳ hợp lý. Các tòa tháp CT01, CT02, CT03 được đặt tại vị trí cực kỳ đẹp. Khi ban công của các căn hộ view hướng đông – nam sẽ nhìn thẳng ra hồ giảng võ. Hồ Giảng Võ sẽ như lá phổi lọc không khí cho khu đô thị Vinhomes Gallery luôn luôn tươi mới và trong lành.

1. Mặt Bằng Tòa G1 Chung Cư Vinhomes Gallery

Chúng tôi đang cập nhật…….

2. Mặt Bằng Tòa G2 Chung Cư Vinhomes Gallery

Chúng tôi đang cập nhật…….

III, Giá Bán, Ưu Đãi Và Tiến Độ Thanh Toán Chung Cư Vinhomes Gallery

1. Giá Bán, Ưu Đãi Chung Cư Vinhomes Gallery

Chúng tôi đang cập nhật…….

2. Tiến Độ Thanh Toán Chung Cư Vinhomes Gallery

Chúng tôi đang cập nhật…….

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hoặc đăng ký đặt mua căn hộ vui lòng liên hệ Hotline của phòng kinh doanh dự án

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

Đăng Ký Ngay