Điểm Sáng Bất Động Sản 2018 – Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Bất Động Sản Năm 2018

Năm 2017 vừa qua là một năm khởi sắc của thị trường bất động sản  Việt Nam. Nhu cầu mua nhà cũng như các sản phẩm nghỉ dưỡng tăng rất cao. Rất nhiều dự án của các chủ đầu tư lớn được mở bán và đã cháy hàng ngay sau đó. 2017 cũng là năm đánh dấu sự ra mắt bùng nổ của nhiều loại hình mới với công năng sử dụng đa dạng. Các loại hình này được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình.

Năm vừa qua cũng đánh dấu sự trở lại hoặc sự nổi nên của các chủ đầu tư lớn. Các ông lớn như Vingroup, Sun Group, FLC…..đều có rất nhiều dự án cực kỳ lớn được ra mắt.

Để tiếp nối sự thành công của bất động sản 2017. Năm 2018 nhiều chủ đầu tư sẽ hứa hẹn tung ra các dự án đẳng cấp để có thể thoả mãn nhu cầu  của thị trường.

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng năm 2018 sẽ là năm bùng nổ thật sự của thì trường bất động sản. Nhất là thị trường bất động sản tại các khu nghỉ dưỡng và các thành phố lớn.

Loại hình chủ yếu của bất động sản năm 2018 có thể là: Căn hộ chung cư, căn hộ condotel, đất nền biệt thự, liền kề, đất nền biệt thự biển, shophouse….

Một Dự Án Bất Động Sản

Một Dự Án Bất Động Sản

 

Bất Động Sản Thủ Đô Hà Nội

Bất động sản thủ đô Hà Nội hiện vẫn đang là điểm nóng của cả nước mặc dù nhiều chuyên gia nhận định rằng thị trường Hà Nội đã bão hoà. Tất cả chỉ bởi 1 lý do, đó chính là việc quy hoạch phát triển khu hành chính mới của thủ đô. Cụ thể Hà Nội sẽ dịch chuyển khu hành chính trung tâm sang khu vực phía tây thành phố. Các bộ ban ngành lớn sẽ được di chuyển cơ sở sang khu vực này và sẽ giúp các quận nội thành giảm tải.

Hiện nay phía tây Hà Nội đang là điểm cực kỳ nóng của bất động sản. Làn sóng di dân và di chuyển đang tạo ra một nhu cầu cự kỳ lớn.

Bất Động Sản Hà Nội

Bất Động Sản Hà Nội

 

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục – Điểm Sáng Phía Tây Hà Nội

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục là dự án đẳng cấp sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018. Một số thông tin dự án như sau:

  • Tên dự án: Vinhomes Melodia
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: Giao lộ giữa đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Hình thức phát triển: Căn hộ chung cư cao cấp và một số loại hình đặc biệt khác
  • Bao gồm: Gồm 3 toà căn hộ với số lượng khoảng 1500 – 2500 căn hộ.
  • Tiện ích: Bệnh viện và phòng khám Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị Vin Mart, trung tâm thương mại Vincom….
  • Giá bán: Dự kiến sẽ tham chiếu từ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Dao động vào khoảng 40 – 60 triệu/m2.
Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

 

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin:

Xem thêm: Thiết Kế Vinhomes Melodia

Xem thêm: http://vinhomemelodia.com.vn/

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư dự án

Hotline: 091 193 28 38

Real Time Web Analytics