Lý do nên sở hữu Căn Hộ The Arena Cam Ranh ?

Lý do nên sở hữu Căn Hộ The Arena Cam Ranh ?

 

Lần đầu tiên tại vùng đất vàng của Bán đảo Cam Ranh –  nơi được quy hoạch, phát triển thành khu kinh tế và du lịch trọng điểm mang tầm quốc tế. Siêu dự án nghỉ dưỡng The Aren Cam Ranh nằm trong quẩn thể được thừa hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp tại các dự án lân cận.

Bờ biển dự án The Arena Cam Ranh

Bờ biển dự án The Arena Cam Ranh

Thiên nhiên ban tặng cho dự án Arena Cam Ranh có được vị trí lý tưởng, từ dự án chỉ mất 30 phút đến thành phố du lịch Nha Trang, 20 phút đến trung tâm thành phố Cam Ranh, 5 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh – một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, chỉ vài bước chân là đến khu cư dân và có thể tận hưởng bãi biển xanh mát, đẹp, thơ mộng và tự nhiên, một vẻ đẹp hùng vĩ được cả thế giới công nhận là bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh, Bãi Dài.

Khu đô thị The Arena Cam Ranh Bãi Dài sở hữu thiết kế kiến trúc độc đáo và đầy đủ tiện ích cao cấp như công viên, trường học, sân tennis, sân cầu lông, chuỗi hệ thống nhà hàng, café và hệ thống trung tâm thương mại. The Arena là nơi đầu tư an cư lý tưởng cho tất cả mọi người , tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng lý tương có một không hai và nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng đáng đến nhất Việt Nam.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng tỉnh Khánh Hòa, cũng như các cụm du lịch nghĩ dưỡng ven biển, dự án này chắc chắn sẽ là nơi thu hút rất nhiều khách trong nước, cũng như khách nước ngoài đến ở, sinh sống, làm việc. Chính sự thuận lợi của thiên nhiên, cơ sở hạ tầng du lịch hoàn thiện cùng những chính sách hợp lý của tỉnh Khánh Hòa đã giup bờ biển Bãi Dài trở thành một trong những địa điểm được khuyên nên đến nhất khi đến Việt Nam của các công ty lữ hành quốc tế. Chính điều này tạo nên sự gia phát triển du lịch vượt bậc với lượng khách lưu trú lớn tạo ra giá trị sinh lời lớn cho các căn hộ nơi đây.

Hơn nữa Khánh Hòa là nơi có vị trí đất tương đối cao, so với mực nước biển khoãng 60m chắc chắn sẽ là nơi hội tụ sinh khí, đầy khí vượng cho một dự án đầy tiềm năng, đầy tầm cỡ mang lại một cơ hội đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Real Time Web Analytics