Tiến Độ Vinhomes Giảng Võ

Tiến Độ Vinhomes Giảng Võ

Tiến độ Vinhomes Giảng Võ đang được chủ đầu tư Vingroup và Tân Hoàng Minh Group thi công gấp rút. Để có thể mở bán dự án vao quý II năm 2017. Chủ đầu tư vinhomes đã bắt đầu kéo máy về để đào móng, và căng tất cả biển bảng giới thiệu xung quanh dự ánVinhomes Gallery Giảng Võ

Đây là hình ảnh chúng tôi ghi nhận tại dự án vinhomes giảng võ trong tháng 3/2017.

Tiến độ vinhomes giảng võ 3/2017

Tiến độ vinhomes gallery giảng võ 3/2017 02

 

Tiến độ vinhomes giảng võ 10/3/2017

Tiến độ vinhomes gallery giảng võ 3/2017

Vị trí Vinhomes Gallery giảng võ cực kỳ đắc địa. Khi nằm tại trung tâm quận Ba Đình, thủ phủ của thành phố Hà Nội. Dự án nằm tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Với 2 mặt tiền của dự án là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh. Dự án còn có hồ giảng võ nằm ngay sát, giống như hồ điều hòa của dự án. Hồ giảng võ là hồ trong khu vực nội đô có diện tích lớn nhất với diện tích 7ha.

Hạ tầng giao thông tại vinhomes gallery giảng võ cực kỳ thuận lợi khi có rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô chạy qua sát dự án. Như đường Giảng Võ, đường Ngọc Khánh, đường Cát Linh, đường Kim Mã, đường Đê La Thành……Trong tương lai sẽ còn có tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông cũng nằm ngay cạnh dự án.

Vị trí chung cư vinhomes gallery giảng võ

Vị trí chung cư vinhomes gallery giảng võ

Thiết kế tại vinhomes gallery giảng võ có thiết kế cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Với thiết kế hiện đại kết hợp với không gian xanh của công viên, cây xanh, hồ nước. Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là một trong những nơi đáng sống nhất tại thành phố Hà Nội. Cuộc sống tại vinhomes gallery không bao giờ ngủ bởi sự náo nhiệt, sôi động và đẳng cấp của Vinhomes Gallery.

Quý khách quan tâm đến Tiến độ Vinhomes Giảng Võ vui lòng đăng ký để nhận thông tin cập nhật liên tục

Đăng ký ngay để nhận thông tin sớm nhất

Dự Án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đăng Ký Ngay

Real Time Web Analytics