TIỆN ÍCH VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ đều là các tiện ích 5 sao. Và là các tiện ích hàng đầu trong các khu đô thị của Vinhomes tại Việt Nam như phòng khám Vinmec, Trường học Vinschool, Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmark+, Các ClubHouse, bể bơi trên cao…….và còn rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao khác.

Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trong quần thể dự án khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự án là sự bắt tay hợp tác của hai ông lớn bất động sản tại Việt Nam là Tập Đoàn VinGroup Và Tập Đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được đầu tư rất bài bản và công phu về dịch vụ và tiện ích phục vụ  các cư dân Vinhomes Gallery.

Tiện ích vinhomes gallery giảng võ

Tiện ích vinhomes gallery giảng võ

Đăng Ký Ngay

Tiện ích phòng khám Vinmec nằm trong hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec của VinGroup. Các phòng khám Vinmec đều sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, cũng như đội ngũ chuyên gia hàng đầu việt nam về y khoa.

Bệnh viện Vinmec tiện ích vinhomes gallery giảng võ

Bệnh viện Vinmec tiện ích vinhomes gallery giảng võ

Trường học Vinschool nơi ươm mầm tương lai. Duy nhất có tại tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ hệ thống trường học quốc tế Vinschool sẽ đặt tại rất nhiều vị trí. Trường học liên cấp, trường học mầm non. Tất cả đều có tại VinSchool Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Vinschool tiện ích vinhomes gallery giảng võ

Vinschool chung cư vinhomes gallery giảng võ

Đăng Ký Ngay

Tiện ích Vinhomes Gallery Có Bể Bơi Trên Cao Đẳng Cấp . Chủ đầu tư Vinroup và Tân Hoàng Minh Group đặt tiện ích bể bơi trên cao đẳng cấp. Tầm view đẳng cấp bể bơi, bể bơi 4 mùa có thể bơi được tất cả các ngày trong năm.

Bể bơi tiện ích vinhomes gallery giảng võ

Bể bơi chung cư vinhomes gallery giảng võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ còn được đầu tư về các không gian xanh hiện đại. Với các vườn treo, hệ thống cây xanh trên cao, trong nhà và mặt tiền của tòa nhà. không gian xanh sẽ được kết hợp với các không gian hiện đại. Giúp các chủ nhân của căn hộ của dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn khỏe mạnh và thoải mái.

Kiến trúc xanh tiện ích vinhomes gallery giảng võ

Kiến trúc xanh chung cư vinhomes gallery giảng võ

Duy nhất tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có dịch vụ quản lý 5 sao. Các dịch vụ quản lý tiện ích cũng cư phục vụ cư dân tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đều sẽ được đào tạo bài bản. Từ các nhân viên đến các trang thiết vị phục vụ cư dân đều sẽ là số 1 tại việt nam.

Dịch vụ 5 sao tiện ích vinhomes gallery giảng võ

Dịch vụ 5 sao chung cư vinhomes gallery giảng võ

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hoặc đăng ký mua căn hộ tại dự án vui lòng liên hệ Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án

Đăng Ký Ngay