Tiện Ích Vinhomes Giảng Võ

Tiện Ích Vinhomes Giảng Võ

Tiện ích Vinhomes Giảng Võ là tiện ích đẳng cấp 5 sao, dịch vụ quản lý tiện ích 5 sao. Cuộc sống tại vinhomes gallery giảng võ là cuộc sống 5 sao. Tại vinhomes gallery giảng võ. Các tiện ích đều được chủ đầu tư Vinhomes cân nhắc rất kỹ trước khi đưa vào dự án. Dự án vinhomes giảng võ sẽ là nơi có tiện ích đẳng cấp nhất, là nơi đáng được sống nhất, là dự án đáng được mong chờ nhất tại Hà Nội năm 2017.

Các tiện ích Vinhomes giảng võ dự kiến sẽ được chủ đầu tư đưa vào là:

Bệnh viện Vinmec là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia về y tế. Cũng như sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ như một bệnh viện cấp trung ương. Bệnh viện Vinmec có đội ngũ y bác sĩ, y tá hùng hậu. Với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Cứu chữa người bệnh như bản thân chính mình. Bệnh viện Vinmec là 1 trong như tiện ích 5 sao sẽ có tại Vinhomes Gallery giảng võ

Bệnh viện Vinmec tiện ích vinhomes giảng võ

Bệnh viện Vinmec chung cư vinhomes gallery giảng võ

Trường học liên cấp Vinschool, Trường học mầm non Vinschool. Nơi ươm mầm tài năng cho đất nước. Vinschool là một trong tiện ích được mong chờ nhất tại rất nhiều dự án. Với đội ngũ giáo viên tận tình, giỏi chuyên môn. Vinschool sẽ xuất hiện tại Vinhomes gallery và chỉ phục vụ con em của cư dân Vinhomes gallery giảng võ.

Vinschool chung cư vinhomes gallery giảng võ

Vinschool chung cư vinhomes gallery giảng võ

Bể bơi trên không với tầm view không giới hạn. Một trong những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại dự án bất động sản tại Việt Nam. Với bể bơi trên cao view thành phố Hà Nội tuyệt đẹp. Bể bơi trên cao Vinhomes Gallery sẽ cho quý khách hàng một trải nghiệm cực kỳ mới. Một sự thoải mái về cơ thể cũng như tầm mắt.

Bể bơi tiện ích vinhomes giảng võ

Bể bơi chung cư vinhomes gallery giảng võ

Vườn sinh thái trên không với sự chú trọng đến không gian xanh của thành phố thu nhỏ Vinhomes Gallery. Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian hiện đại sang trọng, cùng với không gian xanh đầy trong lành. Vườn sinh thái trên không sẽ giúp cho cư dân Vinhomes Gallery luôn cảm thấy tươi mát, trong lành, tràn đầy sức sống.

Kiến trúc xanh tiện ích vinhomes giảng võ

Kiến trúc xanh chung cư vinhomes gallery giảng võ

Ngoài các tiện ích  trên vị trí dự án vinhomes gallery giảng võ còn nằm cạnh hồ điều hòa rộng 7ha. Hồ rộng nhất thành phố Hà Nội trong khu vực nội đô (trừ hồ tây). Hồ giảng võ sẽ giống như một lá phổi xanh lọc không khí cho thành phố thu nhỏ Vinhomes Gallery. Cư dân sống tại Vinhomes Gallery luôn luôn cảm thấy bầu không khí trong lành và đầy thư thái.

Các tiện ích vinhomes giảng võ đều là các tiện ích đẳng cấp 5 sao. Với sự phục vụ chuyên nghiệp 5 sao.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án vinhomes gallery giảng võ cũng như có nhu cầu đặt mua căn hộ tại dự án vui lòng đăng ký

Đăng ký ngay để nhận thông tin sớm nhất

Dự Án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đăng Ký Ngay

Real Time Web Analytics