Vincom Giang Vo

Vincom Giang Vo

Vincom Giang Vo có tên chính thức là dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự án là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup và Tân Hoàng Minh Group. Được xây trên diện tích đất rộng 6.8ha với 10 tòa nhà cao ốc cao 50 tầng. Dự án Vinhomes Gallery là dự án có quy mô lớn nhất, được đầu tư nhiều nhất, tiện ích đẳng cấp nhất khu vực nội đô thành phố Hà Nội.

Vincom Giang Vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí dự án Vincom Giang Vo nằm tại vị trí đất vàng của thủ đô hà nội. Dự án nằm ngay cạnh các tuyến đường huyến mạch của thủ đô. Với 2 mặt giáp đường lớn là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh. Các tuyến đường lớn cạnh dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là Đường Kim Mã, Đường Đê La Thành, Đường Giảng Võ, Đường Láng Hạ, Đường Ngọc Khánh…..và còn rất nhiều tuyến đường khác.

Đăng Ký Ngay

Tiện ích dự án chung cư vinhomes gallery giảng võ là tiện ích đẳng cấp 5 sao với trung tâm thương mại, clubhouse, vườn sinh thái trên không, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec……Các tiện ích tại Vinhomes Gallery Giảng Võ đều được đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của VinGroup.

Dịch vụ 5 sao chung cư vincom giang vo

Dịch vụ 5 sao chung cư vinhomes gallery giảng võ

Thiết kế căn hộ tại chung cư vinhomes gallery giảng võ được chủ đầu tư vinhomes đầu tư rất công phu và tỉ mỉ. Các căn hộ đều được tối ưu hóa công năng sử dụng, giúp chủ nhân của căn hộ Vincom Giang Vo luôn có không gian sống thoải mái nhất. Tận hưởng cảm giác sống trong căn hộ giống như đang sống trong một khách sạn 5 sao. Được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình, chu đáo.

Giá bán vincom giang vo dự kiến sẽ vào khoảng từ 70tr – 90tr/m2 không hề cao hơn các dự án chung cư khác cùng khu vực. Nhưng chất lượng cuộc sống, chất lượng nhà ở, chất lượng tiện ích, pháp lý dự án, sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư thì cao hơn hẳn các dự án cùng khu vực.

Khi mua nhà tại Vinhomes khách hàng không cần lo lắng về tiến độ dự án, chất lượng tiện ích dịch vụ, chất  lượng công trình, chất lượng cuộc sống. Vì Vinhomes luôn luôn mong muốn đem cuộc sống tốt đẹp nhất đến khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vincom Giang Vo cũng như muốn đặt mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ vui lòng đăng ký

Đăng ký ngay để nhận thông tin sớm nhất dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đăng Ký Ngay

Real Time Web Analytics